Cách Diệt Mối Nhà Xưởng Tận Gốc

Nhận diệt mối kho xưởng tận gốc có bảo hành, Giá diệt mối tận gốc canh tranh so với các công ty diệt mối TPHCM.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My là đơn vị diệt mối tận gốc hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, Chúng tôi đã tuyển chọn hội tụ những nhân viên kỷ thuật diệt mối và côn trùng có tay nghề lâu năm, Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn trong mọi tình huấn, Khi bị mối xâm nhập vào kho xưởng phá hoại hàng hóa đã nhiều lần xử lý nhưng vẫn không hết tận gốc.

diet moi tan goc

Nguyên Nhân Dẫn Đến Mối Xâm Phạm Kho Xưởng.

Nguồn thức ăn của mối bị cạn kiệt do côn người chúng ta tạo ra, Mối sống chủ yến ở vườn cây bãi đất trống không mấy khi vào nhà hay kho bãi chứa hàng hóa, Do đô thị hóa những khu vực này đã trở thành khu nhà ở, kho chứa hàng nên mối không còn thức ăn đê kiến sống.

Tổ mối vẫn nằm dưới nền đất mà bạn đã đang xây dựng thức ăn của mối đã hết, Mối chia nhau ra để đi tìm thức ăn từ nơi khác để sinh tồn, Mối chui qua khe hở để bò lên mặt đất để tìm kiếm thức ăn, Khi mối gặp gặp những vật dụng có chứ chất xenlulo để làm kết cấu xây dựng, trang trí thì sẻ bị mối phá hoại.

diet moi

Tập Tính Và Xã Hội Của Loài Mối

Mối là một loài côn trùng sống tập thể theo bầy đàn có tổ chức, Mối khi mối gặp thức ăn ngon liền thông báo cho cả tổ được biết và khóe đến chia nhau mang về tổ, Đây chính là sức mạnh của một tập thể loài mối luôn được duy trì và phát huy ở mọi nơi.

Cách Diệt Mối Và Phòng Chống Mối Kho Xưởng

Đối với các nhà ở, kho xưởng đã xuất hiện mối chúng ta cần thực hiện các biện pháp sau:

Để diệt mối tận gốc cả tổ khi phát hiện mối chúng ta không nên dùng dầu hôi, Thuốc diệt côn trùng cũng nhưng các loại hóa chất khác không phù hợp để xử lý, Muốn mối bị tiêu diệt tận gốc phải thực hiện đúng quy trinh và đúng loại thuốc diệt mối.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Sử dụng hộp nhử mối đặt vào những vị trí đã có mối xuất hiện, Hộp nhử mối có tác dụng thu hút mối đến ăn và gom mối về những vị trí nhất định, Với trời gian như mối thường là 12 đến 14 ngày, (khi đã đặt hộp nhử mối chúng ta không nên va chạm hay di dời hộp nhử mối trong suốt thời gian này).

Đã đủ số ngày ghi trên chúng ta tiến hành phun thuốc PMC 90 vào hộp nhử, Cách xử lý thuốc: Nhất hộp lên và phun đều một lớp thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột dưới nên, Sau đó xé tung hộp ra và cho thuốc đều vào bên trong rồi đen hộp để lại vị trí cũ.

Từ ngày phun thuốc vào hộp đến ngày hết sạch mối thường rơi vào 6 đến 8 ngày, tỉnh đủ số ngày trên chúng ta bắc đầu thu gom bả của họp nhu moi còn lại cho vào thùng rát, Cạo sạch đường đất do mối tạo ra về sinh toàn bộ khu vực bị bẫn do mối.

Phòng Chống Mối Là Gì?

Phòng chống mối có hai cách để thực hiện, Cách phòng chống mối cho nhà ở, Kho xưởng đã đưa vào hoạt động, Xư rdungj thuốc phòng chống mối Lenfõ 50EC hoặc thuoc phong chong mói temize 200sc dạng nước.

Với tỷ lệ pha đã được nhà sản xuất hướng dẫn trên bao bì chai thuốc, Đối với nhà đã đưa vào sử dụng thì chúng ta chỉ việc phun thuốc phòng chống mối và quanh chân tường, Gỗ áp sát tường, Khung bao của.

Đối với nền Btong thì chúng ta cần phun toàn bộ những đường cát trên mặt sàn, Phun chậm và phun thành nhiều lần để thuốc được thẩm thấu xuống bên dưới.

Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng Mới

Tất cả các công trình xây dựng mới hiện nay đều được áp dụng phun thuốc phòng chống mối cho nền móng, Khi công trình bắc đầu khởi công ở phần móng chúng ta đã có biện pháp phòng chống mối.

Áp dụng biện pháp phòng chống mối theo hạng mực công trình, Tùy theo công trình lớn nhỏ kết cấu công trình, Bên nhà thầu phòng chống mối sẻ đưa ra cách phòng chống mối phù hợp.

Đối với hóa chất phòng chống mối được nhà đầu tư chọn lựa hoặc chúng tôi tư vấn, Tất cả mọi thứ được đảm bảo chắc chắn cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Dịch Vụ Diệt MỐI Tận Gốc Tại TPHCM Dịch Vụ Diệt MỐI Tận Gốc Tại TPHCM Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM, Công ty làm dịch vụ diệt mối tận gốc ở ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Chúng tôi là công ty bán thuốc diệt mối tận gốc chính hãng, Nhận giao thuốc đến tại ...
Công Ty Bán Thuốc Diệt Mối Tại Tây Ninh Công Ty Bán Thuốc Diệt Mối Tại Tây Ninh Công ty bán thuốc diệt mối tại Tây Ninh, Cửa hàng bán thuốc mối tận gốc và thuốc ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Quý khách cần mua thuốc diệt mối tận gốc hãy đến với Tùng My, Cửa hàng thuốc diệt ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp, Bán thuốc diệt mối tận gốc và côn ...
Đại lý thuốc diệt mối tận gốc Đại lý thuốc diệt mối tận gốc Đại lý thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối, Đại lý thuốc diệt mối ...
Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại TP Thuận An Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại TP Thuận An Công ty bán thuốc diệt mối tại TP Thuận An, Nơi bán thuốc diệt mối và phòng chống ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh