Bán Thuốc Diệt Mối Tại Bình Phước

Bán thuốc diệt mối tại Bình Phước, Cửa hàng thuốc diệt mối tận gốc, hộp nhử mối, Diệt mối BÌnh Phước 090 866 1945.

Chúng tôi là công ty bán thuốc diệt mối tại tỉnh Bình Phước, chuyên bán các loại thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc phòng chống mối nền móng công trình, Hộp nhử mối, sản phẩm và dụng cụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Phước.

Kỷ thuật viên tư vấn sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, 24/7 các ngày trong tuần, cách diệt mối dành cho hộ gia đình, Diệt mối cơ quan, diệt mối trường học, thư viện, kho bãi... đã có mối xuất hiện cắn phá làm hư hại tài sản, đang đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, hoặc cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Phước.

ban thuoc diet moi tai binh phuoc

Quý khách có như cầu mua thuốc diệt mối tại Bình Phước, hãy gọi ngay chuo chúng tôi từ hôn nay để có giá bán thuốc diệt mối tốt nhất, Được ưu đãi khi khách hàng mua thuốc nguyên thùng, hoặc số lượng lớn hơn thế, chiếc khấu 20% từ đại lý thuốc diệt mối tận gốc.

Nhận giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu, có kèm theo hướng dẫn sử dụng theo đơn hàng đã đặc trước, bảng giá thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối, sẻ được trực tiếp qua điện thoại chọn mua thuốc theo số lượng, đối với bảng giá bán lẻ, mà công ty diệt mối tại Bình Phước áp dụng.

Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Xuất Xứ.

Các loại thuốc phòng chống mối nhập khẩu từ Anh Quốc, Singapor, Thái Lan, CHLB Đức, Xử lý mối nên móng công trình xây dựng mới, tái cải tạo sữa chữa, kho, bãi chứa hàng hóa, đình chùa, nhà cổ, công trình văn hóa lịch sử, nhà ở...

Hộp nhử mối là công cụ hổ trợ cho việc diệt mối tận gốc, họp nhu moi sản xuất tại chỗ, được tẩm ướp với chất dẫn dụ mối, đây là thức ăn mà mối ưa thích có mùi hương đặt biệt đối với mối, mùi hương được ép vào trong nhứng mảnh gỗ mềm, sau đó bỏ vào bao bì giấy kết nắp thành một hộp có hình chữ nhật.

Hướng Dẫn Cách Diệt Mối Tại Nhà - Bằng Hộp Nhử Mối.

ban thuoc diet moi tai binh phuoc

Bước 1- Đặt hộp nhử mối những nơi mối đang xuất hiện để tập trung mối về, thời gian nhử mối từ 12-16 ngày, ( Hộp nhử Mối đặc ở những nơi uyên tỉnh trong 2 tuần, không được động vào trong suốt thời gian nhử mối)

Bước 2- Dùng thuốc PMC90 phun vào mối (cách Phun thuoc diet moi PMC 90) nhất hộp nhử mối lên phun vao bên dưới đáy hộp vì ở đây mối tập trung nhiều nhất, sau đó xé hộp ra phun thuốc vào trong hộp. Rồi đem hộp mối để lại vị trí củ. mối dính thuốc ruốc về tổ phát bệnh và lây lang các con mối khác chết cả đàn,(đặt biệt là mối chúa)

Bước 3- Tính từ khi Phun thuốc diệt mối PMC 90HD được 5- 7 ngày , chúng ta tiếng hành thu dọn hộp nhử mối, cạo sạch những đường mối đi không nhìn thấy con mối nào, như thế là tổ mối đã bị diệt hoàn toàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

Ghi chú: Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, không chỉ mua bán thuốc diệt mối, mà còn nhận thi công làm:

= Dịch vụ diệt mối tại nhà.

= Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.

= Phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián...

+ Mọi thứ có hợp đồng và bảo hành cho diệt mối, phòng chống mối từ 1 đến 6 năm, theo hiện trạng công trình thực tế, thuốc diệt mối được cung cấp theo yêu cầu bên chủ đầu tư.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Chống Mối Mythic 240SC.

Với Thuốc Phòng chống mối MYTHIC 240SC, Liều lượng thấp, hiệu quả cao luôn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng.

Ưu điểm nổi bậc. Không mùi, màu trắng sữa, rất dễ sử dụng, không kén chọn ở bất cứ nơi nào.

Diệt mối bằng vị độc và tiếp xúc - Hiệu lực tồn lưu nhiều năm trong các loại đất khác nhau.

Hấp phụ vào đất tốt, không bị nước rửa trôi do nước mưa.

Hoạt chất Chlorfenapyr phù hợp cho công trình nhà ở, kho chứa hàng, đất làm vườn, trồng cây.

Cách Pha Dung Dịch MYTHIC 240SC.

Dung dịch chứa 0.125% hoạt chất. Pha đều 6 ml Mythic 240SC trong 1 lít nước. Xử lý định kỳ phòng mối và cho khu vực có áp lực gây hại thấp đối với người.

Dung dịch chứa 0.25% hoạt chất. Pha đều 12 ml Mythic 240SC trong 1 lít nước. Xử lý phòng mối công trình xây dựng và khi đã có mối gây hại.

 Xử Lý Mối Cho Nền Móng Công Trình Xây Dựng

Xử lý theo bề mặt ngang công trình mới

Phun thật đều dung dịch Mythic 240SC trên toàn bộ bề mặt trước khi đổ bê tông bằng vòi phun áp lực thấp (< 25 PSI). Liều lượng: 5 lít dung dịch/m2.

Xử lý theo chiều đứng công trình (Tường xây):

Tưới dọc theo chân móng, cọc chôn, chân tường, ... Liều lượng: 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới.

Xử lý bảo vệ xung quanh nền móng công trình:

Ngay sau khi thực hiện san lấp hoàn chỉnh, tưới theo đường rãnh sâu 30cm quanh khuôn viên công trình xây dựng. Liều lượng: 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới.

Nơi có thể tiếp cận dễ dàng (hộp gem, ống điện ):

Đào rãnh sâu 15 cm dọc theo nền móng, xung quanh cọc chôn, đà kiềng, ...

Phun 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới dọc theo rãnh.

Xử lý cho cả mặt trong & ngoài của nền móng, quanh tất cả cọc chôn, ống dẫn, ...

Khi phát hiện có mạch mối xông thì phá bỏ, và tưới dung dịch Mythic 240SC (5 lít/m2) trong vòng bán kính 50 cm từ điểm phát hiện.

Nơi khó tiếp cận & khó thao tác: dùng một trong hai cách sau

Phun đều dung dịch Mythic 240SC trên toàn bề mặt (5 lít/m2), nối dài cần phun nếu cần cho nơi quá hẹp.

Khoan lỗ xuyên qua nền, cách nhau 40 cm (khoảng 9 lỗ/m2), bơm dung dịch Mythic 240SC vào lỗ (5 lít/m2).

Hướng Dẫn Phun Thuốc Phòng Chống Mối LENFOS 50EC.

ban thuoc diet moi tai binh phuoc

Thuốc phòng chống mối AGENDA – Thuốc Phòng Chống Mối LENPOS - MAPSEDAN pha với nước, tỉ lệ pha tùy theo tùng loại thuốc đã được định sẵn, khi công trình đã sắp xong móng băng hoàn thiện sắt, đội thi công phòng mối phun bên dưới một lớp thuốc chống mối trước khi xây tường, sau đó khi công trình chuẩn bị lót nền với độ chạt cử nền đã được cho phép. tiếng hành phun thuốc phòng chống mối lần hai, thuốc phòng chống mối kết thành một lớp màng ngăn chặn mối không cho mối tấn công khu vực này. thuốc phòng chống mối và thuốc phòng chống mối hoàn toàn khác nhau, xử dụng cũng khác nhau.

(Quý khách xử dụng cần lưu ý) Hàng rào phòng chống mối. chống mối cho nhà ở, kho hàng, bảo tồn văn hóa, các công trình kiên cố lâu năm không tháo dỡ.

Chúng ta đào hào vòng quanh nhà và dùng hóa chất diệt mối tưới vào mương đào, sau đó lấp đất lại nhằm ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập vào

Tại Sao Phải Kiểm Tra Mối Định Kỳ.

Đây là những công trình chưa có mối như: ngôi nhà, kho bãi, thư viện...có chứa những vật dụng bằng gỗ, giấy... có thể bị mối phá hại chúng ta cần dìn giữ nó không cho mối tấn công, mối rất nhẹ cảm với thức ăn của chúng nên ta cần kiểm tra mối thường xuyên.

I. Dịch Vụ Diệt Mối và Diệt Côn Trùng Gây Hại Bao Gồm:

a. Phòng chống mối - Diệt Mối tận gốc cho các Cơ Quan,Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền,Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi..., Diệt Mối tận gốc. Bằng thuốc lang truyền ( thuoc diet moi PMC90) Xử lý  mối nền móng cho các công trình đang xây dựng

b. Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột,… bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất, thuiiets bị máy phun thuốc diệt côn trùng, dạng ULV, Máy phun diệt côn trùng ở dạng khói.

c. Chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt mối tận gốc, Phòng chống mối, và Thuốc diệt côn trùng chính hãng, bảng giá thuốc diệt mối, giá hộp nhử mối được báo trực tiếp trong thời điểm hiện tại.

II. Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt mối, phòng ngừa mối, định mức báo giá ( Diệt mối, Phòng chống mối ) theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra mối theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối tốt nhất. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

4. Các loại hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng đã được đăng ký trong danh mục của Cục Bảo Vệ Thực Vật, và Bộ Y tế cho phép sử dụng trong phạm vi gia đình và khu vực cộng đồng , không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

III.Về Phương Thức Thanh Toán:

Chúng tôi lấy sự hài lòng của Quý Khách Hàng làm căn bản cho việc thanh toán . Nghĩa là việc" Diệt mối và phòng chống mối"của chúng tôi đã được thực hiện tốt, đúng theo lời cam kết ban đầu chúng tôi mới nhận thanh toán từ quý khách Hàng.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Thuốc Diệt Mối Sinh Học Thuốc Diệt Mối Sinh Học Thuốc diệt tận gốc sinh học dạng bột, khi sử dụng chúng ta cần đọc kỹ hướng ...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc - Tùng My Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc - Tùng My Công ty dịch vụ DIỆT MỐI Tùng My, đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, ...
Dịch Vụ Phun Muỗi Dạng Khói Dịch Vụ Phun Muỗi Dạng Khói Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi dạng khói, Công ty diệt muỗi và côn trùng Tùng My, Phun ...
Đại lý thuốc diệt mối tận gốc Đại lý thuốc diệt mối tận gốc Chúng tôi là nhà đại lý thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối, Đại lý ...
Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Đối với mối, mọt gây hại cho nhà ở cần xử lý tận gốc hãy gọi ngay công ty Tùng ...
Diệt Mối Tận Gốc 24h Diệt Mối Tận Gốc 24h Diệt mối 24h là một trong những phát minh mới, cách diệt mối tận gốc 24h rút ngắn ...
Cách Diệt Bọ Chét Cho Chó Mèo Cách Diệt Bọ Chét Cho Chó Mèo Ngày nay việc nuôi chó, meo ngày càng phổ biến, được cho là thú cung của các thành viên ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh