Thuốc Diệt Mối Hiệu Quả TEMIZE 200SC

Thuốc diệt mối hiệu quả nhất ít ai ngờ đến, Sản phẩm hàng đầu dành cho diệt mối tận gốc và phòng chống mối hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng gần xa một loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, Thuoc diet moi termize 200SC được sản xuất và cung cấp từ tập đoàn hóa chất nỗi tiếng của Việt Nam, Đại lý và sỉ và lẻ giá gốc chúng tôi sẻ chuyển hàng đến tận nhà theo tất cả các đơn hàng, Chỉ cần một lọ thuốc trừ mối termize 200SC nhỏ đã diệt được tổ mối lớn.

thuoc diet moi

Thuốc diệt mối Termize đã dần thay thế các sản phẩm khác trong tương lại, Liều lượng thấp hiệu quả cao đwon giản trong việc thực hiện không rườm rà, Tất cả các yếu tố trên làm cho người dùng thêm quan tâm và sử dụng, Đây là thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, Chúng tôi là người bán thuốc diệt mối cũng bất ngờ trước sự vượt bật vủa nhà sản xuất, Đẩy lùi các loại thuốc diệt mối nhập khẩu được cho là hiệu quả nhất trước đây.

Công ty Tùng My là đơn vị chuyên bán thuốc diệt mối Termize 200SC, Với số lượng không giới hạng bán sỉ và bán lẻ đều có giá cạnh tranh, Nhận Ship tận đến tận nơi và hướng dẫn sử dụng, Thuốc diệt mối hiệu quả nhất mà chúng tôi chọn để giới thiệu đến khách hàng.

thuoc diet moi

Đây cũng là sản phẩm thuốc diệt mối hiệu quả nhưng khi thực hiện có phần cầu kỳ và rắc rối, khiến cho người sử dụng lúng túng trong những thao tác lúc thực hiện nếu không phải là chuyên nghiệp, Với công ty diệt mối Tùng My tất cả các loại thuốc diệt mối đều hiệu quả vì đã được kiểm định và thử nghiệm.

Thành Phần Của thuốc Diệt Mối Termize 200SC

Các hoạt chất của thuốc có tính lan truyền cao như: imidacloprid (những hoạt chất này thường bắc gặp trong các dòng gel, bả diệt kiến - gián lan truyền hay thuốc đặc trị Rệp – ve chó có chất lượng và hiệu rất cao).

Thuốc có chứa hoạt chất imidacloprid hầu hết đều làm côn trùng chết từ từ, Trong thời gian nhiễm bệnh sẽ lây lan thuốc sang những cá thể côn trùng khác trong bầy đàn, Dẫn tới toàn bộ tổ bị diệt trong một cách thầm lặng.

Mục Tiêu Của THuốc Diệt Mối TEMIZE

Thuốc diệt mối Termize 200SC được buôn bán rộng dãi, Chúng tôi là nhà cung cấp giới thiệu và quảng bá. Nhằm thay thế các chế phẩm diệt mối có chứa các hoạt chất có tác dụng phụ sẻ  bị cấm lưu hành tại Việt Nam như: Fipronil hay Chlorpyrifos chứa trong 1 số tên thương phẩm như Agenda, Terdomi, Tefurin, Lenfos, Landguard, Map sedan, Termifos...

thuoc diet moi

Thông tin về nơi sản xuất, xuất xứ, đơn vị chịu trách nhiệm thuốc trừ mối TERMIZE 200SC

Thuốc được sản xuất tại Malaysia – công ty IMASPRO RESOURCES

Phân phối và nhập khẩu : Cty CP&ĐT Hợp Trí.

Đóng chai loại : 50ml, 250ml, 500ml.

Cơ chế diệt và chống mối của Termize 200sc.

Termize 200SC diệt mối bằng cách tiếp xúc vị độc qua da, Không cần mối ăn thuốc mà chỉ cần bò qua nơi đã phun thuốc và thuốc được tiếp xúc qua da là mối đã nhiễm bệnh mà chết, Điều đáng kinh ngạc của thuốc diệt mối hiệu quả.

Sau khi mối mắc bệnh chúng vẫn sinh hoạt mọi thứ bình thường. Mối không hề biết mình mắc bệnh và sẽ lây bệnh cho toàn bộ tổ.

Khi đã nhiễm thuốc đủ số ngày thì mối bắt đầu yếu đi và chết dần ngay tại tổ, Do đó, ngoài chết vì bị nhiễm thuốc, mối còn có thể bị các loại thiên địch khác dễ dàng tiêu diệt vì đã yếu đi sau khi dính phải thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.

Hóa chất Termize chống mối rất hiệu quả cho các công trình xây dựng( Đặc biệt nói về mặt hiệu quả kinh tế cao).

Bới 100ml hóa chất Termize 200SC có thể pha được từ 40 đến 80 lít nước sạch. Tức là có thể xử lý cho từ 7 đến 15 mét vuông cần chống mối với công trình xây dựng mới.

Trong khi đó với loại thuốc khác thì với diện tích từ 7-15 mét vuông lại cần tới từ 1 đến 2 Lít thuốc, để so sánh thì sự khác biệt rất lớn về mọi mặt, lượng thuốc cần dùng của Termize 200SC chỉ bằng 1/5 đến 1/10 thuốc diệt mối khác .

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Long An 090 866 1945, CTY TNHH-TM- DỊCH VỤ TÙNG MY Nhận ...
Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng phun thuốc diệt vong tại nhà trọn gói, dịch vụ phun thuốc hiện tại dao động ...
Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Công ty bán thuốc diệt mối tại Bình Dương, Hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Quý khách cần mua thuốc diệt tận gốc hãy đến với Tùng My, Công ty thuốc diệt mối ...
Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Tìm mua thuốc diệt mối tại Hóc môn, Công ty bán thuốc diệt mối ở huyện Hóc Môn TP ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp, Bán thuốc diệt mối tận gốc và côn ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP HCM, Bán thuốc diệt mối tận gốc, Cửa ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh