Thuốc Diệt Mối Sinh Học

Thuốc diệt tận gốc sinh học dạng bột, khi sử dụng chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, Thuốc diệt mối sinh học 0908 661945.

Chúng ta sử dụng thuốc diệt mối tận gốc sinh học, hộp nhử mối sinh học để dẫn dụ mối được đảm bảo an toàn hơn, Nhất là khi cần diệt mối cho nhà ở, khu vực đã đưa vào hoạt động, như kho chứa hàng, văn phòng làm việc, siêu thị, nhà sách...

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối tận gốc, có thương hiệu khác nhau từ trong nước cho đến nhập khẩu, nên khi mua thuốc diệt mối tận gốc sinh học cho nhà ở, cần xem trước thông tin sản phẩm, hoặc nhờ bán thuốc diệt mối tư vẫn cách sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, để khỏi phải nhầm lẫn.

thuốc diệt mối tận gốc sinh hoc

Quy định của thuốc diệt mối sinh học khi sử dụng cần phải có hộp mồi nhử mối, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thuốc diệt mối sinh học sỉ và lẻ, kỷ thuật xử lý mối sẻ được hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng ở phần kế tiếp.

Cách Diệt mối tận gốc Sinh Học.

Bước 1: Đặt mồi nhử.

Tìm nơi có mối xuất hiện làm dấu để nhớ, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

thuoc diet moi sinh hoc

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 - 6 hộp, đây là sản phẩm sinh học chúng ta có thể đặc ở bất cứ chỗ nào trong nhà.

Bước 2: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

Sau khi đặt hộp 12 - 55 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử mối và chuẩn bị diệt mối.     

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp mối), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp nhử mối.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc, Theo phương pháp diệt mối sinh học gây dịch lang truyền, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết, và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối), Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt, Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu đã trước.

Chỉ sau 6 - 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày đối với thuốc diệt mối sinh học.

Bước 4: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 5 - 7 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối tận gốc sinh học.

 Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Đây là cách diệt mối an toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược phòng trừ thiệt hại do mối gây ra của chúng tôi, để chiếm được sự hài lòng của khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tài sản của quý khách...

Thông Tin Thuốc Diệt Mối Sinh Học

Thành phần chính thuốc diệt mối sinh học: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…được sản xuất tại nước nhà Việt Nam, thuộc dòng thuốc diệt mối tận gốc có mức giá phù hợp với mọi gia dình.

Tác dụng thuốc: Thuoc diet moi sinh hoc , hộp nhử mối, là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ cùng với hộp nhử mối, chúng ta có thể  diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà Coptotermes formosanus thường gặp nhất hiện tại.

Khi phun thuốc diệt mối sinh học, cần phải đeo khẩu trang và găn tay để phòng tránh bụi và mối đốt, sau khi mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc, Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối, chúng tôi là công ty chuyên bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối giá rẻ.

Khi mối bị cheetss dần đi các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước...dần mất đi, Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột do xác mối chết, Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Sử dụng thuốc diệt mối sinh học  và hộp nhử mối, tiêu diệt tận gốc các tổ mối, Từ đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc, thông báo, bảng giá diệt diệt mối PMC 90 luôn có giá tốt.

Lưu Ý Khi Sử Dụng

Thuốc diệt mối sinh học, là thuốc diệt mối dạng bột có tính chất lây truyền bệnh, xong có rất nhiều người sử dụng nó đề diệt mối tận gốc, không theo phương pháp sinh học đã đem lại nhiều hậu quả nặng nề, Thiệt hại về tài sản do không dùng thuoc diet moi đúng phương pháp.

Vì không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối sinh học,  trên chai thuốc mà chỉ biết bảng giá thuốc diệt mối sinh học, không thao khảo sự tư vấn của các chuyên gia, cả tin rắc thuốc diệt mối, lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn gần đó.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối sinh học, cách diệt mối tận gốc đúng phương pháp mới hiệu quả, Thuốc diệt mối sinh học, kết hợp dùng với hộp nhử mối. Chỉ phun thuốc diệt mối sinh học đúng hiệu vào hộp nhử mối, khi ta nhử được một lượng mối vào ăn nhất định, Sau đó phun thuốc diệt mối sinh học, vào những con mối trong hộp nhử, mối thợ sẽ về tổ lây nhiễm cả tổ, tổ mối sẽ bị thiêu rụi trong bảy ngày sau đó.

Dùng thuốc diệt mối sinh học sai phương pháp chỉ đến khi vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết và mất hết giá trị sử dụng thì mới biết, lúc này có hối hận cũng không kịp nữa, có người hỏng toàn bộ phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, phần gác gỗ, thận chí đã có người rơi từ trên gác xuống đất. Hậu quả rất khó lường vì vậy trước khi sử dụng thuốc diệt mối sinh học để diệt mối các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng và cách sử dụng thuốc diệt mối sinh học để đặt hiệu quả diệt mối tận gốc

Ảnh hưởng đến sức khỏe do không dùng thuốc diệt mối sinh học đúng cách

 Thông thường khi nói đến thiệt hại về sức khỏe, mọi người đều nghĩ là trước mắt không thấy gì nên hay thờ ơ, chỉ đến khi có “Chuyện” mới hiểu hết vấn đề, ở đây tôi xin khuyến cáo mọi người rằng thuốc diệt mối sinh học là thuốc diệt, có thành phần hóa học gây độc cho mối cũng ảnh hưởng đến chúng ta khi dính trực tiếp vào thuốc, nên chúng ta không thể rắc thuốc bừa bãi vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ để diệt hay xua đuổi mối được.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Long An 090 866 1945, CTY TNHH-TM- DỊCH VỤ TÙNG MY Nhận ...
Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng phun thuốc diệt vong tại nhà trọn gói, dịch vụ phun thuốc hiện tại dao động ...
Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Công ty bán thuốc diệt mối tại Bình Dương, Hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Quý khách cần mua thuốc diệt tận gốc hãy đến với Tùng My, Công ty thuốc diệt mối ...
Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Tìm mua thuốc diệt mối tại Hóc môn, Công ty bán thuốc diệt mối ở huyện Hóc Môn TP ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp, Bán thuốc diệt mối tận gốc và côn ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP HCM, Bán thuốc diệt mối tận gốc, Cửa ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh