Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Điện Bàn

Dịch vụ diệt muỗi tại Điện Bàn, Quảng Nam, Công ty phun thuốc diệt muỗi tại huyện Điện Bàn, Diệt Muỗi Ruồi Kiến 090 8661945.

Để phòng chống sốt xuất huyết trong mùa mưa bão sắp tới, Việc phun thuốc diệt muỗi và đầu mùa mưa là rất cần thiết, Mỗi đơn vị cơ quan tổ chức hay cá nhân đều phải tham gia công tác phun thuốc diệt muỗi, Diệt côn trùng, ấu trùng trước khi biến hóa thành muỗi.

diet muoi dien ban

Công ty diệt côn trùng Tùng My là đơn vị thi công phun thuốc diệt muỗi tại Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Với đội ngũ nhân viên kỷ đã qua huấn luyện chuyên môn diệt khuẩn, khử trùng, Có nhiều năm thi công thực tế và mang lại nhiều kinh nghiệm.

Nhận diệt muỗi hộ gia đình, Công ty doanh nghiệp “khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc” Cơ quan, Trường học, nhà hàng, khách sạn, Spa.

Với kinh nghiệm thực tế và chuyên môn trong nghề, Chúng tôi xin đề xuất biện pháp tiêu diệt muỗi và côn trùng tại Điện Bàn, Quảng Nam, phòng trừ tổng hợp đối với các loài muỗi và côn trùng gây hại sức khỏe:

diet muoi dien ban

Bằng các biệp pháp khống chế trứng và bọ gậy, diệt lăng quăng: Thường xuyên triển khai nạo vét các hố nước đọng, khai thông dòng chảy cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ, bọc ny lon ....để làm mất nơi cư trú của bọ gậy, lăng quăng, đây nơi sinh sản của trứng và muỗi trưởng thành.

Phát quang tất cả các bụi cây gần nhà, nhổ sạch cỏ ở chậu kiểm: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, đây là cách xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành, không cho chúng có chỗ đẻ trứng, cơ hội phát triển bị thu hẹp.

Phun thuốc diệt muỗi định kỳ, nhằm tiêu diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh dịch, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa, và cuối mùa mưa cho muỗi năm, đối với các khu vực bình thường ít xãy ra dịch bệnh, cũng có thể nhiều hơn do dịch bùng phát kéo dài khó kiểm soát muỗi.

Phun thuốc diệt muỗi trên toàn bộ diện tích; Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống không gian, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của muỗi và bọ gậy…độ cao cho phun muỗi từ 2.2m trở xuống nền.

diet muoi dien ban

Nhũng Tác Hại Của Muỗi Đối Với Côn Người.

Muỗi là một trong  những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới, cũng chính Muỗi đã mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay, và một số biến chứng do muỗi mà ra.

Là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng có cách, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Muỗi có một đôi cánh lụa, một đôi cánh mong xếp vào thân, các chân dài, nhờ vào trọng lượng nhỏ nhẹ, và đôi cách nên di chuyển rất linh hoạt, mỗi khi gặp định thủ muỗi thường lượng rất nhanh.

Muỗi giống được và muỗi giống cái có những biểu hiện khác nhau về đời sống, Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật, chúng có thể bay với tốc độ 1,5 – 2,5 km/h và nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng, và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C, Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau loài muỗi và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, muỗi trưởng thành.

Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp kiểm soát muỗi thuận lợi và hiệu quả nhất, diệt muỗi và diệt lăng quăng theo định kỳ liên tục.

Các Kỷ Năng Phun Thuốc Diệt Muỗi tại Nhà.

Chọn hóa chất và dịch vụ diệt muỗi nhập khẩu, công ty bán thuốc diệt muỗi tại Điện Bàn, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Ấn Độ.

Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila….Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người,và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.

Hoá chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161.

Kỹ thuật và liều lượng phun thuốc diệt muỗi:

Phun không gian: Dùng máy phun  ULV phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun: 2 lít/ha. Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Long An 090 866 1945, CTY TNHH-TM- DỊCH VỤ TÙNG MY Nhận ...
Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng phun thuốc diệt vong tại nhà trọn gói, dịch vụ phun thuốc hiện tại dao động ...
Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Công ty bán thuốc diệt mối tại Bình Dương, Hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Quý khách cần mua thuốc diệt tận gốc hãy đến với Tùng My, Công ty thuốc diệt mối ...
Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Tìm mua thuốc diệt mối tại Hóc môn, Công ty bán thuốc diệt mối ở huyện Hóc Môn TP ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp, Bán thuốc diệt mối tận gốc và côn ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP HCM, Bán thuốc diệt mối tận gốc, Cửa ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh