Bảng Giá Bán Hộp Nhử Mối

Bảng giá bán hộp nhử mối tại công ty Tùng My, Đơn giá hộp nhử mối được niêm yết đúng theo quy định đã công bố.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh danh mua bán hộp nhử mối, chưa có bảng giá bán hộp nhử mối nhất định nào được niêm yết, nên tạo cho người mua hàng thiếu sự tin tưởng, phân tâm so đọ giá cả của từng đơn vị bán hộp nhử mối với nhau, chúng tôi đã có bảng giá hộp nhử mối nhất định.

Chúng tôi là đơn vị nhận thi công diệt mối tận gốc tại nhà, và cung cấp hộp nhử mối cho khách hàng tự xử lý mối, Có nhân viên kỷ thuật giao hộp nhử môi và thuốc diệt mối đến tại nhà, Hướng dẫn sử dụng và bằng giao công nghệ cho khách hàng.

Đơn giá hộp nhử mối bán lẻ là: 70.000đ cho 1 hộp, Đơn hàng 5 hộp trở lên giao hàng tại nhà. Quý khách mua từ 12 hộp trở lên chúng tôi sẻ có giá ưu tiên chỉ còn 45.000đ miến phí giao hàng.

Bảng giá bán sỉ hộp nhử mối phải từ 10 hộp rở lên, giao hàng miễn phí và có khiến mãi 1 hộp nhử mối, Bảng giá hộp nhử mối được áp dụng tại công ty chúng tôi.

Quý khách đặc hàng sớm hơn để được có giá hộp nhử mối tốt nhất, rất mong được hợp tác với tất cả các đối tác từ các tỉnh trong toàn quốc.

hop nhu moi

Đại Lý Hộp Nhử Mối

Địa chỉ Thành Phố Hồ Chí Mình. 24 Lê Trọng Tấn – Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP HCM

Đại lý bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối miền trung tại Đà Nẵng, địa chỉ: 32 Nguyễn Trung Ngạn, QUận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng 096 7777 019.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị diệt mối và phòng chống mối, thuốc diệt mối tận gố, Đặc biệt là bán hộp nhử mối đúng chất lượng, để phục vụ công việc diệt mối tận gốc, Giúp quý khách tự xử lý mối tại nhà giảm một phần chi phí, như các chuyên gia kinh nghiệm.

- Bảng giá hộp mồi nhử mối được niêm yết tại công ty diệt mối Tùng My, chúng tôi nhận các đơn hàng hộp nhử mối không giới hàng số lượng, áp dụng cho gia đình, công ty, cũng như các đại lý bán buôn là đối tác của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm: chất dẫn dụ mối được ngâm với dung dịch, hoặc tẩm trưc tiếp vào bả, có thể là gỗ mềm dể thấm rút vào bên trong, sau đó phơi khô rồi dùng giấy bao bì đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người sản xuất đặc tên gọi là hộp nhử mối, Quá trình hình thành một hộp nhử mối rất công phu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Nhử Mối

Trước tiên quý khách cần kiểm tra thật kỷ những nơi cần xử lý mối, hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp nhé, trước khi muốn đêm hộp nhử mối đặc vào một điểm nào đó, cần phải tẩm qua nước trong và sau đó với đem hộp đưa vào vụ trí mà mình đã chon trước đó, mục đính tấm nước để hương quyến rủ trong hộp bốc lên theo hơi nước, với kinh nghiệm được trích lũy tại các lần trước, khuyến cho mối nghe mùi thơm lập tức tập trung đến ăn đây là cách làm cho mối nhanh tiếp cần vào hộp mồi nhử mối của mình nhất, để tránh thiệt hại vật dụng của quý khách ở nơi mối đang cắn phá trước đó, Trong quá trình nhử mối tại nhà cầm căn dặn kỷ các thành viên, không được va chạm vào hộp mồi nhử mối làm cho mối bị chấn động, rung chuyển hộp không giám đến ăn chuyện này rất không phù hợp.

hộp nhử mối

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối

Thời gian nhử mối ghi vào nhật ký của riêng mình, nên tính toán đã đủ chúng ta tiến hành phun thuốc, gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối, mà bạn vừa đặc vào trước đó khoảng 10 đến 12 ngày, đến lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ đang lúc nhúc bên trong, một cơ hội tốt đã đến với bạn rồi thì nên làm ngay, chúng ta chuẩn bị cai thuốc trước trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên tay cần chai thuốc liền phun lên tất cả các con mối đang bò bên dưới, nhanh tay các bạn nhé nếu không chúng xẻ bò đi nơi khác hết, tất cả phải làm theo đứng quy trình mà chúng tôi đã nói tại đây.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Long An Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Long An 090 866 1945, CTY TNHH-TM- DỊCH VỤ TÙNG MY Nhận ...
Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng phun thuốc diệt vong tại nhà trọn gói, dịch vụ phun thuốc hiện tại dao động ...
Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Bán Thuốc Diệt Mối Tại BÌNH DƯƠNG Công ty bán thuốc diệt mối tại Bình Dương, Hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Quý khách cần mua thuốc diệt tận gốc hãy đến với Tùng My, Công ty thuốc diệt mối ...
Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Bán thuốc diệt mối tại Hóc Môn Tìm mua thuốc diệt mối tại Hóc môn, Công ty bán thuốc diệt mối ở huyện Hóc Môn TP ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp, Bán thuốc diệt mối tận gốc và côn ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP HCM, Bán thuốc diệt mối tận gốc, Cửa ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh