Hộp Mồi Nhử Mối Để Làm Gì

Hộp nhử mối là gì? là câu hỏi của một số người, chúng tôi xin trả lời tóm tắc, Hộp nhử mối là một công cụ hổ trợ cho công việc thi công diệt mối tận gốc, với tác dụng thu hút mối tận trung về vị trí có đặt hộp mồi nhử mối.

Cách diệt mối hiện đại đã hoàn toàn thay đổi tư duy củ kỷ, một phương pháp diệt mối tận gốc mới đến với người tiêu dùng, đảm bảo diệt hết mối triệt để cho tất cả các tổ mối mà không cầm sử dụng thuốc diệt mối quá nhiều.

Thay vào đó là dùng hộp nhử mối, Công ty chuyên cung cấp hộp nhử mối sỉ và lẻ, hướng dẫn diệt mối tận gốc từ hộp nhủ mối vi sinh 090 866 1945.

hop nhu moi

Sử Dụng Hộp Nhử Mối Đúng Cách.

Đơn giản là hộp nhử mối cho mọi người cùng gọi, nhưng mà chúng ta cần cũng có chút kỷ thuật về cách đặt hộp nhử mối, có nhiều cho rằng hop nhu moi để đâu cũng có mối tìm đến, đây là sự sai lầm nhầm lẫm không thể xãy ra.

Hưỡng dẫn cách sử dụng hộp nhử mối, để diệt mối tận gốc theo phương pháp diệt mối bằng hộp mồi nhử mối theo cách gây dịch lang truyền cho mối ngay tại các vị trí hộp mồi nhử mối, đây là cách diệt mối đơn giản hiệu quả mà hộp mồi nhử mối mang lại rất cao so với những biện pháp khác.

Phương pháp thực hiện đặc hộp mồi nhử mối.

Hộp mồi nhử mối được sản xuất tại các đại lý thuốc diệt mối và bán hộp nhử mối với chất dẫn dụ mối được ngâm với dung dịch hoặc tẩm trược tiếp vào bả có thể là gỗ mềm dể thấm rút vào bên trong, sau đó phơi khô và đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người dùng gọi là hộp nhử mối.

Trước khi muốn đêm hộp nhử mối đặc vào một điểm nào đó, cần phải tẩm qua nước trong và sau đó với đem hộp đưa vào vụ trí mà mình đã chon trước đó, mục đính tấm nước để hương quyến rủ trong hộp bốc lên theo hơi nước, khuyến cho mối nghe mùi thơm lập tức tập trung đến awnm đây là cách làm cho mối nhanh tiếp cần vào hộp mồi nhử mối của mình nhất.

diet moi

Cách phun thuốc diệt mối tận gốc vào hộp nhử mối.

Thời gian nhử mối đã đủ chúng ta tiến hành phun thuốc gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối mà bạn vừa đặc vào trước đó khoảng 10 đến 12 ngày, đến lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ đâng lúc nhúc bên trong, chúng ta chuẩn bị cai thuốc trước trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên tay cần chai thuốc liền phun lên tất cả các con mối đang bò bên dưới, nhanh tay các bạn nhé nếu không chúng xẻ bọ đi nơi khác hết.

Cách Tự Làm Hộp Nhử Mối.

Với mẫu mà và hình dáng bên ngoài, tất cả ai cũng có thể đều làm được như nhau, nhưng có khác nhau chỉ ở bên trong nên mọi người sử dụng dẻ bị mua nhầm hàng kém chất lượng.

Gỗ được cưa thành vứa mỏng chừng 0,8cm rộng chừng 10cm và dài 22cm (Nếu gỗ tươi cần khải hấp sấy cho kho trước).

Dùng 1 lít mật ong rừng pha với 10 lít nước giếng và lấy gỗ đã được làm khô từ trước ngâm vào chừng 20 phút, chúng ta lây ra và cho ra phơi nắng trở lại cho đến khi khô hẳn.

Dùng giấy catong đóng thành hình hộp cao 11cm và 25cm + rộng 11cm, cho gỗ vào lắp đầy lấy băng keo dính lại như vậy là chúng ta đã hoàn thành hộp nhử mối.

hop nhu moi

Ghi chú: tất cả các vật liệu phải được đảm bảo đúng chất lượng, khi đã đóng thành hộp nhử mối cần phải được phơi khô toàn bộ, cất giữ ở nơi thoán mát, kho rát, trách độ ẩm.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Dịch Vụ Diệt MỐI Tận Gốc Tại TPHCM Dịch Vụ Diệt MỐI Tận Gốc Tại TPHCM Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM, Công ty làm dịch vụ diệt mối tận gốc ở ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Chúng tôi là công ty bán thuốc diệt mối tận gốc chính hãng, Nhận giao thuốc đến tại ...
Công Ty Bán Thuốc Diệt Mối Tại Tây Ninh Công Ty Bán Thuốc Diệt Mối Tại Tây Ninh Công ty bán thuốc diệt mối tại Tây Ninh, Cửa hàng bán thuốc mối tận gốc và thuốc ...
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Quý khách cần mua thuốc diệt mối tận gốc hãy đến với Tùng My, Cửa hàng thuốc diệt ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp, Bán thuốc diệt mối tận gốc và côn ...
Đại lý thuốc diệt mối tận gốc Đại lý thuốc diệt mối tận gốc Đại lý thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối, Đại lý thuốc diệt mối ...
Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại TP Thuận An Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại TP Thuận An Công ty bán thuốc diệt mối tại TP Thuận An, Nơi bán thuốc diệt mối và phòng chống ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh